HONA-G INTERIOR GHI DẤU ẤN TẠI CÁC DỰ ÁN NHÀ MẪU CAO CẤP

Thấu hiểu tầm quan trọng của nhà mẫu đối với quá trình phát triển dự án, Hona-G Interior đã dồn toàn bộ tâm huyết để mang lại giá trị và cảm xúc cho các căn nhà mẫu mà mình thực hiện.
Hiện nay, rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai, mở bán. Nếu mô hình và các tài liệu bán hàng giúp khách hàng dễ dàng hình dung về quy mô, vị trí của dự án thì nhà mẫu lại giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ, chi tiết về không gian sống mà mình mong muốn. Và nhà mẫu là một trong các yếu tố quan trọng khiến khách hàng đưa ra quyết định mua hay không mua căn hộ. Do đó, khi thực hiện dự án, các chủ đầu tư luôn ưu tiên và lựa chọn các đơn vị thiết kế, kiến trúc có uy tín để thực hiện nhà mẫu.
Một số dự án nhà mẫu được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao thời gian qua, có thể kể đến như: D-Aqua, Panomax River Villa, Opal Skyline… của các chủ đầu tư Đất Xanh Group, DHA Corporation, TTC Land… Một điều thú vị là những công trình này đều do Công ty Hona-G Interior thực hiện trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công trang trí nội thất.
Nhà mẫu Hona-G thực hiện

Nhà mẫu Hona-G thực hiện

Theo anh Lê Đức Hoàng, CEO Công ty Hona-G, để thực hiện thành công các dự án, bên cạnh sức trẻ, tinh thần sáng tạo vô biên cộng với kiến thức, kinh nghiệm đã được tích lũy qua nhiều năm còn ở việc chủ động ứng dụng công nghệ số hóa vào trong tất cả các hoạt động, từ thiết kế, thi công đến quản trị nguồn vốn, tài chính. Với vai trò chìa khóa trao tay, Hona-G đã đảm nhận mọi công việc từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện nội thất và trang trí tạo cảm xúc cho công trình. Việc tiên phong áp dụng phần mềm số hóa vào các hoạt động ngoài giúp đơn vị đảm bảo tiến độ thực hiện dự án, tránh trượt deadline còn giúp khách hàng có được cái nhìn đầy đủ, chân thực nhất về công trình. “Quan trọng hơn là giúp đội ngũ Hona-G đi nhanh hơn và là một thể thống nhất, công khai, minh bạch”, CEO Hona-G cho biết thêm.
Nhà mẫu Hona-G thực hiện

Nhà mẫu Hona-G thực hiện

Written by

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons

0932089858