Những địa chỉ đào tạo nghề thiết kế nội thất uy tín nhất TPHCM

Nghề thiết kế nội thất là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thành công, hãy tham khảo ngay các địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất hiện nay.

Trường đại học Kiến Trúc TP.HCM

Tọa lạc tại số 196 Pasteur, phường 6, quận 2, TP.HCM, đại học Kiến Trúc chính là địa chỉ quen thuộc dành cho những ai muốn theo đuổi nghề thiết kế nội thất. Đội ngũ giảng viên tại Đại học Kiến trúc bao gồm các nhà kiến trúc sư/ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Với bề dày lịch sử lâu đời, trường đại học Kiến Trúc được xem là đơn vị đào tạo đi đầu trong ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây.

Không chỉ cung cấp chương trình đào tạo đại học chính quy, đại học Kiến trúc TP.HCM còn thường xuyên mở những khóa học thiết kế ngắn hạn, giúp các học viên trong và ngoài trường nâng cao trình độ chuyên môn nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-38 251 409
 • Website: kientrucdaotao.com

Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Đây cũng là một địa chỉ đào tạo nghề thiết kế nội thất uy tín đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Đại học Bách Khoa thường xuyên tuyển sinh các khóa đào tạo thiết kế nội thất dài hạn và ngắn hạn, với đội ngũ giảng dạy bao gồm các kiến trúc sư đầu ngành đến từ đại học Kiến Trúc HCM, Bách Khoa HCM cùng những đơn vị thiết kế nức tiếng trong và ngoài nước.

Khóa học bao gồm các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nhằm hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng kiến thức và chuyên môn vững chắc, đồng thời tạo cơ hội cho Học viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn thông qua các buổi tham quan công trình thực tế và hội thảo chuyên đề.

 • Địa chỉ liên hệ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM
 • SĐT: (02) 838 654 087

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Nếu bạn là một kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất đã có thời gian làm việc trong ngành, mong muốn được nâng cao trình độ chuyên môn và bổ trợ thêm các kỹ năng còn thiếu sót – đây chính là khóa học dành cho bạn.

Đội ngũ giáo viên tại đây được tập hợp từ những kiến trúc sự, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên gia cao cấp… đến từ các viện và trường đại học chuyên ngành trên toàn quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thiết kế trong và ngoài nước. Chương trình học không chỉ nhằm bổ túc các kiến thức và kỹ năng mà còn là cơ hội để bạn được lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ các chuyên gia trong ngành.

 • Địa chỉ liên hệ: 10 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0972 526 086 – 0901 768 111
 • Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất HONA-G INTERIOR

Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê thiết kế nội thất, HonaG-interior đã cho ra đời khóa đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với giáo trình bài bản và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Khóa học bao gồm các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên làm quen với nghề thiết kế nội thất nhanh chóng và góp phần xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng tư duy thiết kế linh hoạt. Giáo trình giảng dạy gắn liền với thực hành, học viên được tiếp cận với các dự án thực tiễn tại HonaG-interior. Từ đó, học viên có thêm kinh nghiệm làm việc và hành trang hoàn thiện ngay khi kết thúc khóa học.

Một dự án thiết kế tiêu biểu tại HonaG-interior

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ HonaG-interior tại:

 • SĐT: +84 0932 08 98 582
 • Email: info@honag-interior.com
 • Địa chỉ: Lầu 2 – 145 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://honag-interior.com/contact-us/

Written by

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons

0932089858