Cần lưu ý những gì khi ứng dụng phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

Phong cách hiện đại là một trong những phong cách thiết kế nội thất đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Đối với những thương gia, thế gia, việc trang trí và chăm sóc nơi ở với phong cách hiện đại, tinh tế hẳn là một điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, phong cách này cũng có những điều cần lưu ý trước khi đầu tư.

Phong cách hiện đại sử dụng vật liệu như thế nào?

Nội thất của phong cách hiện đại thường được biết đến là kính cường lực đề ngăn cách 2 không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh… Ngoài ra, nội thất cao cấp như bàn, ghế, tủ, giường,… đều được làm từ gỗ công nghiệp MFC, MDF hoặc HDF để đảm bảo được sự gọn nhẹ, bề mặt phủ bóng dễ lau chùi.

Màu sắc trong phong cách hiện đại có những điểm nào đáng lưu ý?

Không giống những phong cách khác như cổ điển hay cổ điển hiện đại, phong cách hiện đại chuộng những gam màu sáng, trung tính hay pastel như màu trắng, kem,… trên tường nhà để tạo cơ hội cho những gam màu khác của nội thất nổi bật hơn. Tuy nhiên, quan điểm hiện đại trong ngày nay không còn bị đóng khung trong các khuôn khổ này mà còn được được đột phá bởi sự sáng tạo, ý tưởng của gia chủ và những nhà thiết kế. Chính vì vậy, đừng bó buộc thiết kế của mình trong những điều có sẵn, hãy phá cách cho không gian sinh động hơn.

Không gian trong phong cách hiện đại được phân chia thế nào?

Trong không gian sống được đề cao sự linh hoạt và lối sống nhanh, phong cách hiện đại là sự phá cách và tổng hợp. Bí quyết của thiết kế này là, làm sao cho các không gian vẫn giữ được đúng những chức năng của nó trong khi vẫn có thể tích hợp với những không gian khác. Ví dụ như phòng khách kết hợp với phòng bếp, phòng làm việc,… một cách linh hoạt, không nhất thiết phải ngăn cách các không gian bằng những bứ tường, mà có thể dẫn lối đi nhỏ, hay để không gian mở, đặc biệt thích hợp với những hộ gia đình có không gian nhỏ, hẹp.

Ánh sáng của thiết kế hiện đại có gì đặc biệt?

Ánh sáng là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Khi bị vây quanh bởi ánh sáng nhân tạo quá nhiều, con người sẽ hướng đến những ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Điều này cũng có nghĩa là, chỉ với một chiếc cửa tại phòng khách, phòng ngủ, hay nhà bếp cũng đủ lên tinh thần cho một ngày tươi mới.

Nếu phong cách hiện đại là một trong những niềm đam mê của bạn, còn chần chờ gì mà không trao cho căn hộ của mình cơ hội trở nên tân thời hơn. Với những thiết kế có tên tuổi và những kinh nghiệm tích lũy được trong rất nhiều các dự án lớn nhỏ trước, HonaG-interior tự tin đảm bảo cho ra đời những thiết kế nội thất, ngoại thất hiện đại ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội rinh thiết kế hiện đại về nhà mình nhé.

Written by

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons

0932089858