Tuyển dụng

Reng, reng, reng……..! HonaG Interior đang cần bạn!
HonaG Interior là công ty kiến tạo không gian nội thất, kiến trúc văn phòng, nhà ở, chuỗi Thương hiệu và nhà mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Tuy mới gia nhập vào thị trường, nhưng năm vừa qua chúng tôi đã kịp ghi lại dấu ấn với hàng loạt dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự và 10 nhà mẫu, văn phòng bán hàng cao cấp.
Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như: TTCL, DHA, DXG, GMD, CFLD, IPP, HDG, APG,HTC, QCGL, Sông Tiên Group, AIA, Prudential…
Nếu bạn thấy những đặc trưng văn hóa sau của HonaG Interior đúng với bạn thì có lẽ đây là thời điểm nghiêm túc xem xét về sự nghiệp sắp tới của mình và liên hệ với chúng tôi!
– Văn hoá hướng đến các kết quả vượt trội:
Tại HonaG Interior chúng tôi là 1 gia đình thực sự của những người trẻ luôn ngờ vực vào những giới hạn về những gì mình có thể làm. Dám dấn thân và đẩy tới các giới hạn là cách chúng tôi nghĩ và làm trong các công vịêc của mình, đó là cách mà một công ty non trẻ như HonaG Interior sẽ trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam và phục vụ những khách hàng là những công ty hàng đầu hàng đầu Việt Nam và sẽ là thế giới. Vì vậy nếu bạn là người không hài lòng với những kết quả “tàm tạm”, chúng tôi luôn chào đón!
– Sự phát triển bản thân:
Cho dù bạn ở vị trí công vịêc nào, bên cạnh niềm vui, sự khám phá thì HonaG Interior luôn mong muốn bạn trưởng thành và phát triển. Văn hoá của HonaG Interior chú trọng sự chủ động suy nghĩ và hành động của các thành viên để tiến hành công việc của mình vì chúng tôi tin rằng chỉ có tự mình trải nghiệm bạn mới trưởng thành thực sự, chính vì vậy HonaG Interior làm môi trường khuyến khích mọi người chấp nhận rủi ro, thử nghiệm để hướng đến những kết quả xuất sắc và trưởng thành. Nếu bạn cần sự hỗ trợ thì người quản lý của bạn luôn sẵn sàng để làm việc đó, nếu bạn cần trang bị kiến thức và kỹ năng thì các khoá đào tạo nội bộ và cả bên ngoài sẽ giúp bạn.
– Niềm vui, khám phá và trải nghiệm:
Tại HonaG Interior chúng tôi luôn mong muốn và thực sự xây dựng công ty của chúng tôi thành một môi trường mà mọi người đến không chỉ để làm việc và nhận thù lao. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả mọi người xứng đáng được làm những điều mình yêu thích, có niềm vui trong những công vịêc của mình và thực sự “sống trưởng thành” thời gian tại công ty của mình.
Vị trí tuyển dụng:
1. Business Development Manager (Xem thêm nội dung…)
2. Trưởng nhóm Thiết kế nội thất IDM
3. Nhân viên Thiết kế nội thất
4. Chỉ huy công trường
5. Họa viên 2D, 3Dsmax
6. Thực tập sinh thiết kế ( vai trò họa viên 2D và 3D)
7. Giám sát công trường (Xem thêm nội dung…)
8. Chuyên viên đồ họa kiêm Digital Marketing (Xem thêm nội dung…)
Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về HonaG Interior và chi tiết mô tả công việc được đăng tải trên website http://honag-interior.com/ hoặc tại fanpage này ở mục công việc.
Kết nối nhanh nhất với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với CEO của chúng tôi qua email: hoang.le@honag-interior.com; điện thoại: 0932 08 98 58 – mr. Đức Hoàng
—–
Rang, rang, rang …… …! HonaG Interior needs you!
HonaG Interior is a leading company in interior design, office architecture, home, brand and show unit chain in Vietnam. Although we are new at the market, last year we have made a mark with a series of apartment projects, townhouses, villas and 10 model houses, luxury sales gallery.
Our customers are leading corporations in the world in many fields such as TTCL, DHA, DXG, GMD, CFLD, IPP, HDG, APG, HTC, QCGL, Song Tien Group, AIA, Prudential …
If you find the following cultural features of HonaG Interior right for you then maybe now is the time to seriously consider your upcoming career and contact us!
– Culture towards outstanding results 
– Personal development
– Joyfulness, exploration and experience
We are hiring:
1. Business Development Manager (View more …)
2. Interior design manager
3. Interior design
4. Construction leader (View more…)
5. Drawer 2D, 3Dsmax
6. Internship for design (as position Drawer 2D & 3D)
7. Construction supervisor
8. Graphic Designer cum Digital Marketing (View more…).
Please kindly check information about HONA-G for your reference or detail of requirement was uploaded on website or fan page .
Do not hesitate anymore, please feel free contact directly with our CEO – Mr. Hoang via:
????: 0932 08 98 58
????: hoang.le@honag-interior.com
Show Buttons
Hide Buttons

0932089858